Olymp Trade platform

ความหลากหลายของสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้

สินทรัพย์ของ Olymp Trade ประกอบด้วยคู่สกุลเงินหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ พวกเขาเป็นพื้นฐานของตัวเลือก สินทรัพย์แต่ละรายการในเว็บไซต์ของ Olymp Trade นั้นมีรายละเอียดที่ประณีต ในบรรดาสินทรัพย์ทั้งหมดนี่คือบางส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

• FOREX คู่สกุลเงินเช่นยูโรเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ (EUR / USD)             

• สกุลเงิน Crypto (Bitcoin, Ethereum และอื่น ๆ )             

• Exchange-Traded Funds (ETF) เช่น US Real Estate และ Brazilian MSCI             

การฝากและการถอน

สิ่งสำคัญสำหรับนักลงทุนทุกคนคือความสะดวกในการฝากและถอนเงินกับโบรกเกอร์ผู้ให้บริการ ผู้ค้าสามารถทำการฝากและถอนขั้นต่ำ $ 10 ผ่านวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย เงินฝากจะเข้าบัญชีของคุณทันทีในขณะที่การถอนเงินอาจใช้เวลา 1-4 วันขึ้นอยู่กับบัญชีที่ใช้

Olymp Trade มีหลายวิธีในการฝากและถอนเงินรวมถึง Visa, Mastercard, Fasapay , Skrill และแม้แต่ Bitcoin การฝากหรือถอนจะถูกดำเนินการอย่างรวดเร็ว ให้การเข้าถึงกองทุนของคุณด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับการฝากหรือถอน

ชุดการศึกษาของ Olymp Trade มีกลยุทธ์มากมายให้เลือกใช้ ขึ้นอยู่กับวิธีการลงทุนและเป้าหมายของคุณ ผู้ช่วยในตัวเว็บไซต์และแชทสดจะคอยช่วยอธิบายวิธีการดำเนินการกลยุทธ์ให้คุณ

มีชุดมาสเตอร์คลาสออนไลน์ วิดีโอการสอนและบล็อกที่ยอดเยี่ยม นักลงทุนสามารถได้รับการศึกษาอย่างละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญการลงทุนเกี่ยวกับการพัฒนากลยุทธ์ เพื่อการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและได้รับข้อเสนอแนะ 1 ต่อ 1 จากผู้ค้าที่มีประสบการณ์ทุกคนฟรี ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขาย

บัญชีทดลองใช้ฟรี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฝึกใช้กลยุทธ์เหล่านี้เพื่อกำหนดว่าคุณและเป้าหมายของคุณเหมาะสมที่สุด Olymp Trade เสนอบัญชีซื้อขายตัวอย่างฟรีพร้อมด้วยเงิน $ 10,000 (เงินดอลลาร์จำลอง) เพื่อช่วยให้นักลงทุนเข้าใจกลยุทธ์ที่พวกเขาเลือกก่อนที่จะเสี่ยงเงินของพวกเขาในบัญชีจริง

ตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทำนายความผันผวนของราคาสินทรัพย์ ตัวบ่งชี้แต่ละตัวเป็นอัลกอริทึมที่แสดงบนหรือด้านล่างของแผนภูมิ พวกเขาถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ค้าหาช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายที่ทำกำไร

ตัวอย่างเช่นตัวบ่งชี้ RSI ช่วยหนึ่งคาดการณ์แนวโน้มการกลับตัว ดูเหมือนว่าแผนภูมิปกติ แต่ช่วงของมันคือ 0-100 เมื่อทำการซื้อขายฟอเร็กซ์เส้นที่พุ่งสูงกว่า 70 (เส้นสีแดง) เป็นสัญญาณขายหรือลดลงต่ำกว่า 30 (เส้นสีเขียว) เป็นสัญญาณซื้อ

เริ่มวันนี้

Olymp Trade สร้างขึ้นเพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายที่สุด ส่วนต่อประสานที่เรียบง่ายและเทคโนโลยีที่คล่องตัวช่วยให้ผู้ค้าทุกระดับทำการซื้อขายอย่างรวดเร็ว มันเป็นหนึ่งของชนิดของมันแพลตฟอร์มทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้แต่ละคนมันคือความสามารถในการเพิ่มรายได้ของพวกเขาที่มีศักยภาพ ให้ Olymp Trade ช่วยคุณเปลี่ยนอนาคตของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *