Guide to Expert Option

ExpertOption เป็นนายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่รู้จักกันดีซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และดำเนินการโดย EXPERTOPTION LTD ExpertOption ได้รับการรับรองจาก FMRRC ศูนย์ควบคุมตลาดการเงินซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่ไม่ใช่ภาครัฐ หมายเลขใบรับรองของพวกเขาคือ 0395 AA Vv0113 พวกเขาอ้างว่าบริษัทนั้นควบคุมโดย VFSC คณะกรรมการบริการด้านการเงินของวานูอาตู

สองสิ่งที่เราเห็นและชอบทันทีคือ 1.คุณสามารถเริ่มต้นด้วยบัญชีทดลอง $ 10,000 โดยไม่ต้องลงทะเบียนซึ่งเป็นจำนวนเงินที่เพียงพอสำหรับการฝึกฝนและรู้สึกถึงแพลตฟอร์ม 2. พวกเขาโปร่งใสมากเกี่ยวกับประเทศที่พวกเขาไม่อนุญาตเนื่องจากข้อบังคับ

ExpertOption เป็น Scam หรือไม่?

ExpertOption เปิดตัวอย่างโปร่งใสโดยระบุหมายเลขใบรับรองและข้อมูล พวกเขายังถูกควบคุมโดย FMRRC และอ้างว่าถูกควบคุมโดย VFSC (อย่างไรก็ตามเราไม่พบรายชื่อของพวกเขาในเว็บไซต์ทางการของ VFSC) FMRRC เป็น “หน่วยงานกำกับดูแล” ที่ไม่ใช่ทางการซึ่งตั้งอยู่ในรัสเซีย องค์กรนี้สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการควบคุมโบรกเกอร์

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ ExpertOption ไม่ได้ชักชวนลูกค้าที่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาต

โบนัส ExpertOption

เปอร์เซ็นต์โบนัสขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีและพวกเขานำเสนอโบนัสถึง 50 เท่า ก่อนที่คุณจะสามารถถอนหรือฝากเงิน หรือโบนัสได้

เทรด Bitcoin ด้วย ExpertOption

ExpertOption เป็นโบรกเกอร์อีกรายที่มีตัวเลือกเทรดที่ครอบคลุมด้วย Bitcoin และ cryptocurrencies ขีดจำกัดในการเทรด crypto ของพวกเขาค่อนข้างสูงและเงื่อนไขการซื้อขายที่ค่อนข้างดีไม่ว่าจะเป็น: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Litecoin, Ripple, IOTA, Monero, Zcash, Dash และแม้แต่คู่ Extotic อย่าง BTC / THB (Bitcoin เทียบกับเงินบาทไทย) หรือ BTC / INR (Bitcoin เทียบกับเงินรูปีอินเดีย)

การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จนั้นสูงถึง 88% และต่ำสุดที่เราพบคือ 72% นี่ถือเป็นอัตราที่สูงมากสำหรับ cryptocurrencies (โบรกเกอร์บางรายเสนอค่าตอบแทนเพียง 20% ถึง 50%) แต่อย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงตัวเลขตามทฤษฎี เป็นไปได้ที่อัตราเหล่านี้จะลดลงในช่วงเวลาที่มีความผันผวน โดยที่เวลาหมดอายุของ cryptos ถูกจำกัดไว้ที่ความยาวสูงสุด 5 นาที

เว็บไซต์และแพลตฟอร์มของ Expert Option

แพลตฟอร์มสามารถเรียกใช้แผนภูมิ/สินทรัพย์ได้สองรายการในเวลาเดียวกันและมีคุณสมบัติแบบเต็มหน้าจอซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นกับโบรกเกอร์อื่นๆ มาก่อน ExpertOption กำลังเปิดตัว ICO สำหรับเหรียญของตัวเองคือ EO Coin ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทั้งสามแพลตฟอร์ม

เว็บไซต์ใช้งานง่ายและมี 15 ภาษา แพลตฟอร์มนั้นยอดเยี่ยม แต่ต้องการคำอธิบายหรือการสอนที่ดี ในอีกด้านหนึ่งพื้นที่การศึกษาได้รับการพัฒนาอย่างดีด้วยกลยุทธ์การวิเคราะห์ทางเทคนิค คลังคำศัพท์และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *